Rực rỡ sắc xuân với "Hội chợ Xuân 2023" của trường mầm non Mai Ca

Hội chợ Xuân" là một trong những hoạt động giáo dục, trải nghiệm nhằm giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết về thế giới xung quanh, hình thành cho trẻ kỹ năng giao tiếp, góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện. Tham gia Hội chợ các bé không chỉ được trải nghiệm ở hoạt động mua - bán hàng mà trẻ còn tự tay cùng cô trang trí các gian hàng, tập gói bánh chưng, biểu diễn văn nghệ, tham gia các hoạt động trong ngày Tết, xúng xính trong những bộ áo dài rực rỡ nhiều màu sắc giúp các bé cảm nhận sâu sắc ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền.

Hội chợ Xuân nhằm tạo không khí vui Xuân, đón Tết giúp trẻ được trải nghiệm, thêm mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp; phát huy năng khiếu nghệ thuật, thẩm mĩ… Đồng thời qua đó tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình, xã hội để làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục và rèn kỹ năng sống cho trẻ.

Cả sân trường ngập tràn trong sắc xuân với những gian hàng rực rỡ sắc màu. Nhìn những khuôn mặt vui tươi, những ánh mắt ngập tràn niềm vui, sự háo hức chờ đón được tham gia Hội chợ Xuân của trẻ mỗi ngày đến trường là niềm hạnh phúc của các cô. 

Mời mọi người cùng trải nghiệm không khí tuyệt vời trong ngày "Hội chợ Xuân 2023" của các bé trường mầm non Mai Ca nhé!


CÁC TIN TỨC KHÁC
1